ถ้าเธอชอบคนเก่ง เราช้อปเก่งเธอชอบมั้ย..

เที่ยวนอกทั้งที ช้อปน้อยกว่านี้ได้ไง


เกาหลี

ซงโด ฮุนได เอ้าท์เล็ท แหล่งช้อปปิ้งเอ้าท์เล็ทเกาหลี มีสินค้าแบรนเนมต่างๆมากมาย เช่น เสื้อผ้า รองเท้า Coach หรือ Gucci ชวนเพื่อนมาละลายเงินวอนด้วยกันเลย ย่านเมียงดง ดิวตี้ฟรี(ช้อปปิ้งย่านเมียงดง) ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี ที่นี่มีร้านค้าปลอดภาษีชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในโซล มากกว่า 500ชนิด เช่น น้ำหอม กระเป๋า เครื่องสำอางค์ฯลฯ พร้อมช้อปปิ้งย่านฮงแด แหล่งช้อปปิ้ง อีกที่ที่ของเยอะไม่แพ้เมียงดงเลยทีเดียว

ญี่ปุ่น

แหล่งช้อปปิ้งโจไซเอ็น เป็นที่ช้อปปิ้งชื่อดังของคุมาโมโตะ มีที่ตั้งอยู่ข้างๆปราสาทคุมาโมโตะ ซึ่งมีร้านค้ามากกว่า 20 ร้าน ซึ่งรวมทั้งร้านอาหารอร่อยมากมายและร้านของฝากที่ดีที่สุดในคุมาโมโตะ โทซุพรีเมี่ยมเอ้าท์เลต ตั้งอยู่เมืองซากะ เป็นแหล่งช้อปปิ้งครบวงจร  โดยเอ้าท์เล็ตแห่งนี้มีสินค้าให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ระดับพรีเมี่ยมจนไปถึงทั่วๆไป ซึ่งจะมีร้านค้าของแบรนด์ชั้นนำและแบรนด์ท้องถิ่นมากกว่า 150 ร้าน ให้เลือกช็อปกันแบบจุใจพร้อมโปรโมชั่นเด่นๆตลอดทั้งปี  สินค้าก็บอกเลยว่ามีครบทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็กเล็ก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอางค์ ศูนย์ช้อปปิ้งสินค้า Duty Free เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี

ย่านช้อปปิ้งเทนจิน ย่านนี้จะเรียกว่าเป็นหัวใจของเมืองฟูกุโอกะ ย่านนี้มีของให้เลือกกันแบบจุใจสุดๆ เช่น ร้านค้าไปถึงห้างใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอางค์

ย่านถนนทานูกิโคจิ แหล่งช้อปปิ้ง ซื้อของฝาก เป็นย่านกินดื่มที่ใหญ่ที่สุดของเมืองซัปโปโร แนะนำ เลยหากใครชอบทานราเมน แนะนำต้องไปที่ซอย Ramen Yokocho ท่านสามารถเลือกเส้นและเครื่องเคียงได้ตามใจชอบจุกๆไปเล๊ย

เวียดนาม

ขอพรเจ้าแม่กวนอิม วัดลิงห์อึ๋ง รูปปั้นของเจ้าแม่กวนอิมสีขาวขนาดใหญ่ที่มีความสูงกว่า 67 เมตร ยืนเด่นเป็นสง่าหันหลังให้ภูเขาและหันหน้าออกสู่ทะเล เป็นศาสนสถานที่เรียกได้ว่าสวยที่สุดในดานังก็ว่าได้ ส่วนหนึ่งคงเพราะรูปปั้นแห่งนี้ตั้งอยู่ในวัดลิงห์อึ๋ง บนเกาะเซินตร่าทางเหนือของดานัง สามารถมองเห็นวิวทะเลและวิวภูเขาได้ในคราวเดียวกัน แถมยังขอพรวัดกวางตุ้ง ภายในจะมีเทพเจ้ากวนอู  ให้ท่านเคารพ  เพื่อความเป็นสิริมงคลอีกด้วย